lich_tet_congtyinthanhdat.com.vn
sl2
33333

IN TỜ RƠI

In tờ rơi là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thi Marketing của rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các lĩnh vực: nhà hàng, quán ăn, điện tử, BĐS, làm đẹp.. Thông qua những tờ rơi nhỏ bé nhưng chứa đựng thông điệp, lời mời gọi về sản phẩm mới của bạn hay những chương trình khuyến mãi.

Để nó có thể đén tay người tiêu dùng, họ chấp nhận và lựa chọn nó thì việc thiết kế in ấn chuyên nghiệp trên tại các nhà in uy tín là điều mà bất kì các doanh nghiệp nào cũng quan tâm.

In Thành Đạt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tờ rơi, tờ gấp quảng cáo. Được đánh giá là cơ sở in uy tín chất lượng đảm bảo và hơn hết là giá thành phải chăng, chúng tôi nhận in ấn tờ rơi cho rất nhiều các chủ nhà hàng, shop quần áo với số lượng từ vài nghìn đến hàng vạn tờ rơi, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

in_to_roi_to_gap_gia_re

Tư vấn in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ tại Hà Nội

+Đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là kích thước, kiểu dáng của nó, tùy theo nhu cầu và số lượng thông tin mà bạn muốn mang lại cho khách hàng mà có thể lựa chọn các kích thước từ A4, A5, A6, A3.. hay các kích thước kiểu dáng tự chọn, tờ gấp đôi hay gấp ba..

+Tiếp theo đó là thiết kế: việc kết hợp quá trình thiết kế và in tại In Thành Đạt giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí in ấn tờ rơi. Đội ngũ những nhà thiết kế tài năng, giàu kinh nghiệm, trải qua hàng trăm dự án thiết kế khác nhau, mang đến cho quý khách mẫu thiết kế ưng ý nhất.

in_to_roi_to_gap_gia_re

+Chất liệu giấy, công nghệ in: thông thường đó là các loại giấy C100, C120.. hay với mẫu giấy cứng C150 in trên hệ thống dàn máy in Offset công nghiệp 4 màu hiện đại. Đáp ứng nhu cầu in tờ rơi số lượng lớn trong thời gian in cực ngắn (3 - 5 ngày)

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI IN THÀNH ĐẠT
Add: 16/44 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 090 2200 685 - 0934 555 520
Email: inthanhdat.co@gmail.com /quynhhao2008@gmail.com