lich_tet_congtyinthanhdat.com.vn
sl2
33333

IN CARD VISIT

In card visit, In name card nhanh chóng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thiết kế in card visit cho cán bộ nhân viên công ty hay cho cá nhân mình? Hãy tham khảo bài viết về dịch vụ in Card visit của In Thành Đạt chúng tôi.

Chỉ cần gõ từ khoá kiếm tìm in card visit, in danh thiếp là bạn có thể tìm được khá nhiều doanh nghiệp in card visit tại Hà Nội. Tuy nhiên một doanh nghiệp in ấn chuyên nghiệp đi cùng mức giá phải chăng thì không phải dễ dàng.

Để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất chúng tôi luôn bám sát quy trình thiết kế in ấn và kiểm tra chất lượng theo một mô hình khép kín. Từ đó có thể rút ngắn thời gian in ấn cũng như những chi phí phát sinh ngoài ý muốn. Kiểm tra hàng hóa, đảm bảo chất lượng cho mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng và giao hàng.

in_card_visit_in_danh_thiep_gia_re

Thiết kế in card visit, danh thiếp hàng đầu tại Hà Nội

Với chuyên môn cá nhân cao trong lĩnh vực thiết kế, thông thạo các phần mềm đồ họa như Corel, Illustration, Photoshop... tiếp xúc với các dòng thiết kế mới lạ độc đáo trên thế giới. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp nhất, mang phong cách của nghành cung như bản sắc thương hiệu bạn

Lựa chọn các dòng giấy C có độ dày lớn từ 250 - 300, đảm bảo độ cứng cũng như chất lượng. Công nghệ cán màng sản phẩm sau quá trình in đem đến độ bền, chống nước, bám bụi cũng như bay mực theo thời gian. Đối với những khách hàng yêu cầu loại card có chất lượng cao cấp thì bạn nên dùng các loại giấy mỹ thuật, giấy nhập khẩu để đạt hiệu quả cao nhất.

in_card_visit_in_danh_thiep_gia_re_1

Quy trình in được thực hiện tự động trên máy in Offset số lượng lớn giá rẻ, hoặc máy in kỹ thuật số nhanh chóng nhưng chi phí cao hơn một chút.

Liên hệ với In Thành Đạt theo số 0986 620 822-0902 200 685 để được tư vấn báo giá in Card Vist nhanh nhất

Sau đây là một số mẫu card để quý khách tham khảo:

in_card_07

Mẫu 1

in_card_visit_gia_40k

Mẫu 2

mau_card_visit_dep40

Mẫu 3

nhung_mau_thiet_ke_card_visit_nha_hang_dep_mat4

Mẫu 4

name_card

Mẫu 5

mau_card_visit_de_2

Mẫu 6

mau_thiet_ke_in_card_visit_spa_dep5_1_3

Mẫu 7

mau_cardvisit_dep_cho_cong_ty_psd_880

Mẫu 8

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI IN THÀNH ĐẠT
Add: 16/44 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 090 2200 685 - 0934 555 520
Email: inthanhdat.co@gmail.com /quynhhao2008@gmail.com