lich_tet_congtyinthanhdat.com.vn
sl2
33333

IN TEM NHÃN - DECAL

In nhãn mác giá rẻ tại Hà Nội - Nhãn mác là một loại tem, nhãn giấy dán lên sản phẩm: chứa hình ảnh, thông tin liên quan, hướng dẫn, thông số, hạn sử dụng.. tất cả được in lên và dán lên trên bề mặt sản phẩm.

Đối với các cơ sở sản xuất hàng hóa thì việc thiết kế in nhãn mác là bước trong việc khẳng định thuong hiệu, sản phẩm của mình với khách hàng. Với sụ uy tín và chất lượng từ sản phẩm bạn mang lại, thông qua việc in tem nhãn, nhãn dán sản phẩm mà họ có thể phân biệt bạn với các sản phẩm của đối thủ. Đây là giải pháp thông minh mà giá thành lại phải chăng, phù hợp với bất kì doanh nghiệp nào.

Thông qua đó, quá trình quảng bá thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận đến đối tượng khách hàng tiềm năng mà chi phí lại rất phải chăng

in_nhan_mac_san_pham

Tem nhãn là một loại tem dùng để dán lên sản phẩm làm nhãn mác hàng hóa, thay các loại giấy nhãn thông thường. Mặt dưới tem nhãn là một lớp keo dính chắc, ko bị tác động bởi nước, mặt trên được phủ keo để đảm bảo tem ko bị nước làm hư hại, và tạo độ sang trọng cho sản phẩm.

Hình ảnh bên ngoài sản phẩm cũng là yếu tố tác động đến tâm lý mua hàng, tại Việt Nam khách hàng thường lựa chọn sản phẩm thông qua cái nhìn đầu tiên để "thử" chất lượng. Thông thường để thiết kế in nhãn mác, các doanh nghiệp thường lựa chọn các công ty chuyên thiết kế, tuy nhiên giá thành lại rất cao mà đôi khi không thích hợp với các sản phẩm in ấn. In Thành Đạt là đơn vị nhận thiết kế và in ấn nhãn mác sản phẩm, có nhiều chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng, cam kết chất lượng cao nhất.

Dịch vụ in nhãn mác hàng đầu Hà Nội

Các sản phẩm tem nhãn tại In Thành Đạt: in tem decal, decal giấy, nhãn giấy, tem decal trong, tem decal nhựa, decal bạc, tem bảo hành (tem vỡ), tem 7 màu ( tem chống hàng giả)...

Quy trình: "Tiếp nhận yêu cầu -> Tư vấn báo giá in nhãn -> Thiết kế theo yêu cầu -> Quy trình in và gia công (3 - 5 ngày tùy số lượng) -> Thanh toán giao hàng"

Luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu là tiêu chí phát triển của chúng tôi, với việc sử dụng máy in Offset tại xưởng 418 Bạch Mai - Hà Nội mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Giao hàng nhanh chóng tận nơi, bạn không cần phải đến văn phòng nhận hàng mà chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho bạn đúng thời gian như trong hợp đồng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI IN THÀNH ĐẠT
Add: 16/44 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 090 2200 685 - 0934 555 520
Email: inthanhdat.co@gmail.com /quynhhao2008@gmail.com